Giỏ hàng

Thư ngỏ của giám đốc

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng

Công ty TNHH Beesmart xin kính chúc quý khách hàng luôn hạnh phúc và thịnh vượng.  Beesmart cũng muốn gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác và đồng hành cùng thương hiệu Beesmart trong thời gian qua.

Thưa quý khách hàng, đứng ở góc độ là một người mẹ, cũng như mong muốn của tất cả các ông bố và bà mẹ khác là dành tình yêu thương lớn nhất cho con của mình. Và Beesmart đã ra đời với ước mong được đồng hành cùng sự phát triển an toàn hơn cho thế hệ tương lai của Việt Nam.  

Với những dòng sản phẩm của Beesmart đang hiện diện trên thị trường, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để mang tới Quý khách hàng các sản phẩm đề cao tính hữu ích, tiện lợi và đặc biệt là những giải pháp mới, an toàn hơn dành cho bé hàng ngày. Nổi bật nhất chính là dòng ghế ngồi xe máy Beesmart X1 và X2. Các dòng ghế của Beesmart đều có hệ thống dây an toàn giúp bé ngồi vững trên ghế; lại có tựa lưng và cổ, hạn chế ảnh hưởng đến hệ xương non nớt của bé. Các chất liệu làm nên ghế đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các con.

Nhân đây, tôi xin đại diện tập thể Beesmart gửi lời tri ân chân thành tới Quý khách hàng đã tin dùng những sản phẩm của Beesmart. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt hơn cho bé. Mong sẽ được có cơ hội để đồng hành cùng Quý vị mang đến cho bé một tuổi thơ nhiều màu sắc và an toàn hơn.

Xin chúc Quý khách sức khỏe và an lành.

Trân trọng.

Giám đốc Công ty TNHH Beesmart

Lê Thanh Hương


Vận chuyển toàn quốc

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán tại nhà

Hệ thống cửa hàng

Hệ thống cửa hàng

Trên toàn quốc