NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG

01. Ghế ngồi xe máy Beesmart dùng cho bé từ bao nhiêu tháng?

Ghế ngồi xe máy Beesmart X1 và X2 đều được dùng cho bé khi bé bắt đầu có thể ngồi tựa hờ được, khi đó bé được tầm khoảng 6 tháng. 

02. Ghế ngồi xe máy Beesmart lắp lên xe có chắc chắn không?

Ghế ngồi xe máy chuyên dụng Beesmart rất chắc chắn khi lắp lên xe. Nhờ vào hệ thống dây chằng, ghế sẽ đảm bảo đứng vững trên xe. Thậm chí khi có bé ngồi lên ghế, xe ở trạng thái dựng chống nghiêng cũng không ảnh hưởng gì. Vậy nên bạn có thể yên tâm chọn lựa Beesmart cho bé nhà mình.

03. Mái che có tháo ra được không?

Ghế ngồi xe máy Beesmart X1 có mái che, và phần mái che này có thể tháo được. Tuy nhiên Beesmart vẫn khuyến khích bạn để mái che cho bé tựa vào. Trong trường hợp bé cao và chạm mái, bạn cứ xếp mái che lại nhé. Hoàn toàn không ảnh hưởng gì mà còn có chỗ cho bé tựa đầu nếu con ngủ.

04. Dây an toàn của ghế Beesmart có chắc chắn không?

Hệ thống dây an toàn hình chữ Y gồm 5 điểm hợp 1 rất chắc chắn. Đây chính là điểm khác biệt của ghế Beesmart và các loại ghế ngồi bình thường khác. Hệ thống dây an toàn này sẽ đảm bảo bé ngồi đúng tư thế và yên vị trên xe. Hạn chế được rất nhiều các tác động đến bé trong trường hợp bạn cần phanh gấp.

05. Tấm trùm mưa hình hộp mua rời hay đã có trong bộ ghế?

Tấm trùm mưa hình hộp là phần quà Beesmart kèm theo bộ ghế. Vậy nên cả X1 và X2 đều có sự xuất hiện của tấm trùm này. Bạn có thể mua thêm với giá là 30.000đ/tấm để dùng lâu dài. Vì nếu lần sau bạn mua riêng sẽ có thêm phí ship.

06. Có loại ghế nào vừa dùng cho xe ga, vừa dùng cho xe số hay không?

Do thiết kế sàn xe ga và baga xe số khác nhau nên ghế dùng cho xe ga sẽ không dùng chung cho xe số khi lắp trước. Vậy nên nếu bạn muốn dùng cho cả hai xe thì có thể chọn mua một bộ cho xe này và mua kèm thêm khung để luân chuyển cho xe kia. 

07. Ghế X1 khác ghế X2 thế nào?

Ghế X1 là dòng đầu tiên, X2 là cải tiến từ X1.
- Ghế X1: Chỉ lắp trước, có mái che, dùng cho bé đến 18 kg.
- Ghế X2: Lắp được trước hoặc sau, không mái che, dùng cho bé đến 28 kg.

08. Ghế Beesmart có cao quá so với người lái không?

Ghế nhìn cảm quan thấy cao nhưng khi dùng trên ghế thì vẫn bình thường. Tuy nhiên ba mẹ cần lưu ý điều này: Đối với một số dòng xe cao như SH, Airblade, Vespa thì khi lắp trước, cần người lái phải cao từ m60 trở lên thì mới sử dụng phù hợp. Vấn đề không phải là chắn tầm lái mà là việc ba mẹ cần chống chân được khi ghế lắp trên xe.
Các dòng xe nhỏ nhắn và thấp khác thì ba mẹ có chiều cao từ m5 trở lên là dùng được.

Quay lại