Giỏ hàng

Phản hồi từ khách hàng về Beesmart

Lâm Hiền
Cám ơn Beesmart đã giúp mẹ và Gạo có những chuyến đi an toàn và thoải mái. Giờ đi ra đường mẹ rất “tự hào” khi có người đi ngang trầm trồ “Nhìn cái ghế đã quá kìa”, rồi nhiều người chạy lên chỉ để hỏi về chiếc ghế “đồ độc” này.
Tìm hiểu thêm
Nguyễn Hồng Ngọc
Từ khi mình dùng ghế Beesmart cho con, mỗi hành trình mình thêm yên tâm. Con thoải mái ngủ, còn mẹ thì yên tâm lái xe. Yêu Beesmart lắm!
Tìm hiểu thêm
Lê Huỳnh
Mỗi lần chở con ngồi sau,ôm mình và bảo rất thích được như vầy,mình lại thấy ấm lòng.Kinh tế chẳng có là bao nhưng chỉ cần là dành cho con,mình bất chấp tất cả.
Tìm hiểu thêm
Lưu Qúy Hải
Từ khi dùng ghế đến nay thấy bé rất thích thú vì được ngồi trên xe một cách thoải mái. Có hôm bé ngủ gật trên ghế từ khi nào mình cũng không biết luôn vì bé ngủ mà vẫn giữ nguyên tư thế ban đầu. Thật là thích quá!
Tìm hiểu thêm
Lê Hằng
Mình rất hài lòng và ưng ý khi mua ghế cho bé tại Beesmart. Bé ngồi thoải mái và an toàn. Cảm ơn shop đã tư vấn và giới thiệu nhiệt tình cho mình.
Tìm hiểu thêm
Kim Ngân
Ghế không bị rung lắc khi di chuyển lại có dây an toàn chắc chắn nên mình rất yên tâm. Mua hàng lại được cam kết đổi trả nếu không hài lòng nên mình rất yên tâm. Cảm ơn Beesmart vì chiếc ghế an toàn này!
Tìm hiểu thêm

Bài viết gần đây

Từ khóa

Chưa có từ khóa nào trong danh mục blog này!

Vận chuyển toàn quốc

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán tại nhà

Hệ thống cửa hàng

Hệ thống cửa hàng

Trên toàn quốc