Giỏ hàng

NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG GHẾ NGỒI XE MÁY BEESMART X2 LẮP SAU

Ghế ngồi xe máy lắp sau Beesmart X2 hiện đang rất nhiều ba mẹ quan tâm. Đặc biệt nhất là sau các chương trình tặng ghế cho trường mầm non tại thành phố Hồ Chí Minh, ghế ngồi sau xe máy càng được nhiều những ba mẹ tin chọn. Với tình hình giao thông và điều kiện môi trường ô nhiễm hiện tại, việc dù...

Ghế ngồi xe máy lắp sau Beesmart X2 hiện đang rất nhiều ba mẹ quan tâm. Đặc biệt nhất là sau các chương trình tặng ghế cho trường mầm non tại thành phố Hồ Chí Minh, ghế ngồi sau xe máy càng được nhiều những ba mẹ tin chọn. Với tình hình giao thông và điều kiện môi trường ô nhiễm hiện tại, việc dùng ghế ngồi xe máy lắp sau dần sẽ trở thành cần thiết đối với phụ huynh có con nhỏ, nhất là ở các thành phố lớn.

Nếu như trước kia, các bậc phụ huynh luôn muốn chọn ghế ngồi lắp trước cho con thì từ khi ghế Beesmart X2 ra đời, việc sử dụng ghế lắp sau trên xe máy đã không còn trở nên xa lạ. Vậy khi dùng ghế đi xe máy lắp sau bạn cần phải chú ý những vấn đề gì?

Nếu bé từ 1 tuổi trở lên, để bé ngồi thoải mái và an toàn, bạn nên chọn ghế lắp sau thay vì lắp trước. Nhiều phụ huynh cho rằng khi lắp trước, bạn có thể quan sát được con. Tuy nhiên việc quan sát này sẽ chia trí của bạn. Sự tập trung lái xe sẽ bị phân tán, ảnh hướng rất lớn đến khả năng lái xe an toàn của bạn. Ngoài ra ghế ngồi xe ga sẽ vô tình là vật cản của bạn. Việc phản xạ như chống chân sẽ bị vướng víu. Vậy nên bạn cần mạnh dạn chọn ghế lắp sau thay vì lắp trước để con được an toàn hơn. Thêm nữa, các vấn đề về môi trường như nắng, mưa, gió bụi cũng đỡ tác động đến bé hơn khi ngồi phía sau.

Khi sử dụng ghế ngồi phía sau, bạn phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Luôn kiểm tra dây an toàn và đảm bảo đã cài khóa trước khi di chuyển.

Trẻ nhỏ di chuyển trên xe máy rất hay ngủ. Vậy nên bạn nhớ chú ý đến dây an toàn. Dây này ngoài chức năng giữ bé ngồi vững trên ghế còn có thể hỗ trợ bé tựa ngủ. Thế nên bạn cần điều chỉnh dây cho phù hợp với bé, không quá rộng cũng không quá chật.

Một chức năng quan trọng khác của ghế ngồi xe máy Beesmart X2 lắp sau là phòng chống bắt cóc trẻ em. Chính nhờ vào hệ thống dây an toàn sẽ giữ vai trò ngăn cản những kẻ bắt cóc từ trong ý nghĩa. Khi nhìn thấy một chiếc ghế chắn và có dây an toàn để giữ bé lại, hẳn kẻ xấu sẽ từ bỏ ý định bất chính của mình.

Bởi vậy cho nên, ngoài sự an toàn cho bé, ghế ngồi lắp sau xe máy Beesmart X2 còn là một người bạn đồng hành thực sự tuyệt vời với bé nhà bạn. Nếu chỉ tìm kiếm sự an toàn thôi thì chưa đủ, mà phải là an toàn nhất có thể. Vì bé nhà bạn xứng đáng được như vậy.

 


Cũ hơn Mới hơn


Vận chuyển toàn quốc

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán tại nhà

Hệ thống cửa hàng

Hệ thống cửa hàng

Trên toàn quốc