Giỏ hàng

GIÁNG SINH NGỒI GHẾ BEESMART LÀ ẤM PHẢI BIẾT!

Giáng Sinh sắp đến nơi rồi. Dịp cuối năm lành lạnh thế này mà cho bé ngồi ghế xe máy Beesmart thì ấm phải biết!Ghế ngồi xe máy Beesmart là dòng ghế đi xe máy chuyên dụng được hầu hết các phụ huynh biết đến trong nhiều năm trở lại đây. Với thiết kế được tính toán kĩ lưỡng, ghế đi xe máy mang thươn...

Giáng Sinh sắp đến nơi rồi. Dịp cuối năm lành lạnh thế này mà cho bé ngồi ghế xe máy Beesmart thì ấm phải biết!

Ghế ngồi xe máy Beesmart là dòng ghế đi xe máy chuyên dụng được hầu hết các phụ huynh biết đến trong nhiều năm trở lại đây. Với thiết kế được tính toán kĩ lưỡng, ghế đi xe máy mang thương hiệu Việt Nam dần chiếm được cảm tình và sự tin tưởng từ phía phụ huynh và gia đình có con nhỏ.

Beesmart có hai dòng ghế đi xe máy chính là ghế ngồi Beesmart X1 và Beesmart X2. Cả hai dòng ghế cho bé đều được đăng kí độc quyền sở hữu trí tuệ về kiểu dáng, các chất liệu làm nên ghế cũng được kiểm định an toàn. Đây chính là điều quan trọng mà các sản phẩm dành cho bé nên có.

Nếu bạn cần tìm ghế đi xe ga hoặc ghế đi xe số cho bé, Beesmart luôn là thương hiệu đáp ứng nhu cầu của bạn. Tất cả các lớp nệm lót cho ghế đều được may công phu, tỉ mỉ. Lớp lót ngoài được làm từ chất liệu polyester chống thấm. Nhờ chất liệu này mà giúp bé đỡ lạnh hơn.

Vậy nếu dùng ghế Beesmart vào mùa nóng thì sao? Câu trả lời chính là vẫn bình thường, không hề bức bí cho bé. Lí do vì chúng ta không phải chở bé quá lâu trên đường. Vậy nên lo lắng này là không đáng có.

Bên cạnh đó, các bé rất hay có thói quen ngủ khi đi ra ngoài bằng xe máy. Vậy nên điều chúng ta cần làm là tìm ra dòng ghế đi xe máy nào có thể hỗ trợ giấc ngủ cho con một cách tốt nhất. Ghế ngồi xe máy lúc này phải đảm bảo được an toàn, lại có thể làm điểm tựa cho bé dựa vào. Tránh trường hợp người lái phải buông một tay để giữ bé lại. Điều này sẽ làm mất an toàn khi tham gia giao thông.

Điểm đăc biệt tiếp theo chính là ghế ngồi Beesmart được trang bị hệ thống dây an toàn chắc chắn. Hệ thống này sẽ giúp bé ngồi yên vị và đúng tư thế trên ghế. Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa ghế ngồi xe máy Beesmart và các loại ghế mây, ghế inox khác.

Mặt khác, nếu thời tiết trở lạnh, bạn có thêm lựa chọn là dùng tấm trùm mưa hình hộp của ghế để “cách ly” bé với cơn lạnh bên ngoài. Hoặc bạn cũng có thể chọn ghế ngồi sau xe máy Beesmart X2 để con đỡ lạnh và đỡ gặp gió hơn.

Vậy là một mùa Giáng Sinh nữa sắp về, lại kèm theo dịp Tết dương lịch sắp đến nữa, nếu bạn vẫn đang tìm một loại phương tiện để đưa bé ra ngoài bằng xe máy và đặt sự thoải mái, an toàn lên hàng đầu thì ghế ngồi xe máy Beesmart chính là gợi ý dành cho bạn.


Cũ hơn Mới hơn


Vận chuyển toàn quốc

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán tại nhà

Hệ thống cửa hàng

Hệ thống cửa hàng

Trên toàn quốc