BEESMART ĐẾN VỚI BÉ Ở HỒ CHI MINH

BEESMART ĐẾN VỚI BÉ Ở HỒ CHI MINH

Categories : Tin tức, Tin tức khuyến mại

Mẹ ở đâu bận rộn nhất?

Con trẻ ở đâu ít có thời gian bên bố mẹ nhất?

Câu trả lời chính là ở các thành phố lớn!

Chưa kể chính ở các thành phố này, khi Mẹ có nhiều chọn lựa sẽ mua gì cho con sử dụng thì lại kéo theo hàng trăm hệ lụy, nhất là khi chọn phải những vật dụng không an toàn, chứa chất độc hại cho con sử dụng mà Mẹ không hề hay biết.

Hiểu được nỗi lo đó, mong chia sẻ phần nào trọng trách của Mẹ với gia đình và xã hội, Beesmart muốn được đồng hành cùng Mẹ bên cạnh các con trong giai đoạn đầu đời. Chính vì thế, chúng tôi đã triển khai chương trình “BEESMART ĐẾN VỚI BÉ Ở NỘI THÀNH TP.HCM”, tạo điều kiện cho các bé có dịp tiếp cận và sử dụng những sản phẩm an toàn đến từ Công ty chuyên cung cấp các giải pháp thông minh cho Mẹ và Bé tại Việt Nam.

Theo đó, Beesmart sẽ áp dụng chương trình ship hàng đến tận nơi cho Mẹ và Bé tại nội thành Tp. Hồ Chí Minh. Mẹ chỉ cần lựa chọn, chúng tôi sẽ mang đến tận nơi để Mẹ xem hàng và lắp ráp lên xe cho Mẹ dùng thử. Nếu không ưng ý, Mẹ có thể hoàn trả lại một cách thoải mái mà không phải tốn bất cứ một khoảng phí nào. Bên cạnh đó, Beesmart còn hỗ trợ đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm nếu Mẹ sử dụng không quen hoặc không thích.

Vì là công ty chuyên cung cấp các giải pháp khoa học và thông minh cho Bé nên Beesmart không muốn tạo nên bất cứ điều gì khiến Mẹ hoặc Bé không thoải mái. Chúng tôi chỉ có thể tồn tại và phát triển dựa trên sự tín nhiệm của khách hàng.

Rất cảm ơn Mẹ và gia đình đã tin chọn Beesmart để chúng tôi có được cơ hội cùng Bé lớn lên mỗi ngày!

Hotline đăng ký: 1900 8014 – 0901 444 895

Địa chỉ xem ghế và được hỗ trợ lắp ráp tại công ty: Số 6, Đường số 8, KP. 4, P. An Phú, Q.2, Tp. HCM

Related Posts

X

30 NGÀY DÙNG THỬ MIỄN PHÍ - CAM KẾT HOÀN 100% GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU BẠN KHÔNG HÀI LÒNG!

HÃY TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA BEESMART ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI HƠN. Vui lòng điền thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn nhanh nhất có thể.

Thông tin của bạn được bảo mật hoàn toàn!