BEEESMART SẮP TRIỂN KHAI DỊCH VỤ MỚI VỀ TÃ VÀ SỮA

BEEESMART SẮP TRIỂN KHAI DỊCH VỤ MỚI VỀ TÃ VÀ SỮA

Categories : Kinh nghiệm

Nếu việc chọn mua tã sữa luôn mất nhiều thời gian của các bậc phụ huynh thì đây chính là tin vui cho các ba mẹ. Ba mẹ sẽ không cần dành thời gian chạy ra cửa hàng. Không ngại nhớ quên khi lỡ dùng hết tã, sữa. Không lo hàng kém chất lượng. Không sợ hàng giả, hàng nhái. Đảm bảo giá cả cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường.

Dịch vụ mới từ Beesmart sẽ cam kết mang đến cho ba mẹ loại tã sữa như ba mẹ yêu cầu

Beesmart dự định sẽ cho ra đời dịch vụ mới này. Theo đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho ba mẹ những loại tã sữa mà ba mẹ yêu cầu. Kế hoạch dự tính, chúng tôi sẽ theo dõi chi tiết thời gian dùng tã/sữa của bạn. Chính vì thể bạn sẽ có tã sữa đúng lúc khi cần.

Hiện tại dịch vụ vẫn còn đang trong giai đoạn thu thập thông tin, khảo sát và thống kê. Chúng tôi sẽ cố gắng cho ra đời dịch vụ này càng sớm càng tốt. Và chúng tôi rất cần sự hỗ trợ của các bạn. Bằng cách nhờ các bạn điền vào PHIẾU KHẢO SÁT tại đây.

Bạn sẽ là một trong những khách hàng chúng tôi ưu tiên trải nghiệm dịch vụ ngay khi ra mắt. Mọi thông tin của bạn sẽ dược Beesmart bảo mật hoàn toàn.

Đặc biệt:

Beesmart tặng bạn một mã ưu đãi giảm giá 10% khi mua ghế ngồi xe máy hoặc ghế ăn đa năng tại đây

Vui lòng lấy mã giảm giá trong form khảo sát.

Ưu đãi sẽ được áp dụng khi bạn đặt hàng thành công và nhân viên Beesmart gọi lại xác nhận. Bạn chỉ cần đọc mã cho nhân viên xác nhận đơn hàng là được.

Xin cảm ơn các bạn!

Related Posts

X